Miễn phí

Vận chuyển

Đơn hàng trên 300k tại Đà Nẵng

Nhận mã code

Giảm giá

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi

Webp.net-resizeimage (25)

Bạn đang tìm kiếm đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi? Đây là danh sách cho bạn.

Chơi là công việc của tuổi thơ và đồ chơi là công cụ sử dụng để chơi. Bạn không cần phải sở hữu MỌI đồ chơi trên thị trường cho trẻ nhỏ nhưng bạn cần phải sở hữu những đồ chơi phù hợp để giúp một đứa trẻ phát triển tốt.

Trẻ em cần đồ chơi có một kết thúc mở rộng, sáng tạo và đây là lý do tại sao chọn đồ chơi phù hợp.

Không phải tất cả đồ chơi được tạo ra như nhau!

Đồ chơi điện tử thường có pin, chúng có thể sáng lên hoặc phát ra tiếng ồn. Những đồ chơi này thường mang tính giải trí cho một đứa trẻ, chúng nói chuyện với nó, hát cho nó nghe, đặt câu hỏi và thường chỉ có MỘT mục đích.

Mặt khác, đồ chơi kết thúc mở rộng cho phép trẻ em trở thành người giải trí và làm cho trò chơi diễn ra theo cách chúng thấy phù hợp.

ĐỒ CHƠI TỐT NHẤT CHO HÔM NAY: Đây là - danh sách đầy đủ nhất về đồ chơi kết thúc mở cho trẻ em; đồ chơi tốt nhất cho trẻ một tuổi; đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi; đồ chơi tốt nhất cho trẻ mẫu giáo; đồ chơi tốt nhất cho trẻ năm tuổi; đồ chơi kết thúc mở; đồ chơi tốt; hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ; Quà tặng Giáng sinh cho trẻ em từ bận rộn

Dưới đây là những loại đồ chơi bạn nên mua

Nếu bạn muốn một đứa trẻ chơi độc lập, đồ chơi kết thúc mở là đồ chơi cho sự lựa chọn của bạn.

Trẻ em cần đồ chơi kết thúc mở để tưởng tượng, sáng tạo và phát triển cùng. Những đồ chơi này giúp trẻ học các kỹ năng sống và xã hội quý giá sẽ mang đến cho chúng qua tuổi trưởng thành – các kỹ năng như giao tiếp, giải quyết vấn đề và đồng cảm.

Đồ chơi kết thúc mở có rất nhiều lợi ích. Đồ chơi pin mà con bạn yêu thích lúc 15 tháng tuổi có lẽ sẽ không được yêu thích khi 4 tuổi.

Có phải chỉ trẻ mới biết đi mới cần những đồ chơi?

KHÔNG- danh sách này dành cho MỌI ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM.

Tất cả trẻ em đều cần đồ chơi kết thúc mở và đây là danh sách đồ chơi trẻ em sẽ bắt đầu yêu thích ở độ tuổi chập chững biết đi nhưng đó không phải là lần duy nhất chúng sẽ được yêu và chơi cùng.

Danh sách này KHÔNG chỉ dành cho trẻ mới biết đi. Đây là những đồ chơi sẽ được yêu thích ở những lứa tuổi lớn hơn.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có một trẻ mẫu giáo không có một bộ khối gỗ – hãy nghĩ đến việc lấy chúng! Đừng quay lưng lại với những món đồ chơi này chỉ vì nó nằm trong danh sách trẻ mới biết đi.

ĐỒ CHƠI TỐT NHẤT CHO HÔM NAY: Đây là - danh sách đầy đủ nhất về đồ chơi kết thúc mở cho trẻ em; đồ chơi tốt nhất cho trẻ một tuổi; đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi; đồ chơi tốt nhất cho trẻ mẫu giáo; đồ chơi tốt nhất cho trẻ năm tuổi; đồ chơi kết thúc mở; đồ chơi tốt; hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ; Quà tặng Giáng sinh cho trẻ em từ bận rộn

 

 

Các đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi.

Đây là danh sách đầy đủ về đồ chơi cho trẻ mới biết đi. Những đồ chơi này có tuổi thọ cao. Những đồ chơi này có tiềm năng chơi không giới hạn. Những đồ chơi này sẽ cho trẻ em nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Một điều cuối cùng là đồ chơi không phân biệt giới tính

Tất cả mọi thứ trong danh sách này đều tuyệt vời cho cả bé trai và bé gái, và được mọi người yêu thích và sử dụng như nhau.

Xin đừng bỏ qua đồ chơi nhà bếp hoặc nhà búp bê hoặc một hộp LEGO. Đây là những đồ chơi trung tính về giới tính.

Đây là những đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi

Những khối gỗ

Hoàn toàn là một trong những đồ chơi kết thúc mở cơ bản tốt nhất mà bạn có thể sở hữu là một bộ khối gỗ đơn giản. Trẻ em sẽ chơi với những thứ này trong suốt trường tiểu học.

Động vật nhỏ

Có một bộ (hoặc hai) động vật nhỏ là một đồ chơi kết thúc mở ly hợp. Trẻ em có thể sử dụng với chúng trong các thùng cảm giác, các dự án nghệ thuật và về cơ bản là bất kỳ thế giới chơi tưởng tượng nào chúng có thể nghĩ ra.

Xe có người

Có một số người gỗ đơn giản có thể làm cho trò chơi tưởng tượng thực sự sáng tạo. Rất nhiều lần những người này đi kèm với xe gỗ làm cho khả năng chơi tuyệt vời hơn.

LEGO

Một món đồ chơi kết thúc mở mà hầu hết mọi nhà đều có hoặc nên có! LEGO đầy học tập và vui vẻ, và Lego là bắt đầu cho trẻ em xây dựng đúng hướng.

Bộ dụng cụ chơi kịch

Trẻ em thích chơi trò giả tạo và bộ dụng cụ như thế này có thể giúp thúc đẩy niềm vui. Bộ dụng cụ cạo râu này là một sản phẩm yêu thích trong nhà của chúng tôi – từ trẻ mới biết đi cho đến học sinh cấp ba, nam và nữ – nó có sức hấp dẫn lớn.

 

Nhà búp bê

Những ngôi nhà búp bê có thể không có vẻ như trung tính giới tính nhưng tin tôi đi. Một ngôi nhà búp bê là ngôi nhà để chơi tưởng tượng – nơi giải cứu động vật, thực hiện những cảnh xã hội kịch tính và thực hiện những thiết lập tưởng tượng.

Phòng bếp

Không có vấn đề gì nếu bạn có con trai hay con gái, bếp chơi là LỰA CHỌN ĐÚNG.

Và tôi PHẢI yêu cầu bạn kiểm tra tùy chọn này, vì nó không có pin. Đó là tất cả trẻ em tự vận hành nó. Rất nhiều nhà bếp trên thị trường có đầy đủ các nút và tiếng ồn. Đó Không phải là trò chơi này.

Câu đố

Tôi luôn nói thế này: bạn không bao giờ có thể có quá nhiều câu đố. Câu đố là tuyệt vời để dạy nhận thức không gian, lý luận và giải quyết vấn đề. Tại sao chúng ta không muốn nhiều thứ như vậy?

Xe tải xây dựng

Cho dù đó là xây dựng trong nhà hay đào ngoài trời thực sự, một bộ xe tải xây dựng đơn giản – không cần pin – làm cho thời gian chơi ngọt ngào.

 

Máy tính tiền

Một món đồ chơi TUYỆT VỜI khác để chơi kịch tính – máy tính tiền biến phòng chơi thành nhà hàng hoặc cửa hàng tạp hóa. Trẻ mới biết đi của tôi chưa sẵn sàng cho tiền chơi, vì vậy tôi đã tiết kiệm được vài năm kể từ khi chúng sẵn sàng.

 

Bảng chữ cái đồ chơi

Bạn không cần flashcard trẻ mới biết đi để dạy chúng bảng chữ cái – chúng sẽ học nó khi chúng sẵn sàng. Nhưng có một vài đồ chơi mà chúng có thể chơi cùng là một cách tuyệt vời để làm cho chúng quen thuộc theo cách hữu cơ, dựa trên lúc chơi.

Tập xe lửa

Một bộ xe lửa tốt là một khoản đầu tư mở tuyệt vời: một cái gì đó để xây dựng, tưởng tượng và tương tác.

Chúng tôi yêu bộ này! Đó là một nơi hoàn hảo để bắt đầu bộ sưu tập của bạn.

Chơi công cụ

Một cách khác để chơi kịch tính – đây là cách trẻ em của chúng ta cảm nhận thế giới xung quanh và tương tác với nó. Các công cụ để khắc phục là một cách hoàn hảo cho trẻ em để thực hành một số kỹ năng hữu ích.

Cốc sơn

Tôi biết rằng về mặt kỹ thuật, đây không phải là một món đồ chơi mở nhưng việc có một cốc sơn tốt làm cho nghệ thuật với trẻ mới biết đi rất dễ tiếp cận.

Bộ trà

Kỹ năng rót được học trong lúc chơi, và có một bộ trà vui vẻ làm cho điều đó xảy ra. Trẻ em thích thiết lập những cảnh tưởng tượng – và có cơ hội thực hành đổ nước là một phần thưởng tuyệt vời. Đây là đồ chơi trung tính mà bằng cách nào đó nó bị lãng quên.

 

Khủng long

Có một bộ khủng long chơi có vẻ ngẫu nhiên không liên quan đến kết quả mở nhưng một khi bạn thấy tất cả những đứa trẻ chơi, những điều chúng làm chỉ với một vài con khủng long – bạn sẽ hiểu tại sao khủng long là phải sở hữu.

Bộ đồ dùng bác sĩ

Một cơ hội khác để chơi kịch tính – mọi nhà đều cần bộ dụng cụ của bác sĩ. Bộ dụng cụ của bác sĩ này đi kèm với một chiếc áo khoác để chơi thậm chí nhiều hơn tưởng tượng.

 

Chơi giỏ thức ăn & tạp hóa

Tôi đặt những thứ này lại với nhau vì tất cả những thực phẩm chơi đó hoàn toàn đặt vừa vặn trong giỏ giống như chúng được sản xuất cùng với nhau. Thực phẩm là đồ chơi yêu thích để kết hợp với một nhà bếp chơi.

Đồ chơi yêu thích của bạn cho trẻ mới biết đi là gì?

Hãy nhớ rằng, chúng ta không cần phải sở hữu mọi đồ chơi cho trẻ em nhưng đồ chơi phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt. Chúng ta hãy cho những đứa trẻ đó quay lại chơi (và bỏ những đồ chơi chơi cho chúng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu chính